VỀ CHÚNG TÔI

SỨ MỆNH  – TẦM NHÌN – CỐT LÕI

  1. SỨ MỆNH

 

Đối với khách hàng: Lợi ích, sức khỏe, sắc đẹp của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Vì thế, Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại dịch vụ Hiếu Đức luôn đặt tính an toàn và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu để ngày càng nhiều khách hàng hài lòng, tin tưởng gửi gắm để chăm sóc sắc đẹp.

 

Đối với nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và tự trọng.

 

Đối với xã hội: Công ty phát triển theo từng giai đoạn đầu tư nhằm mục đích mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, góp phần vào sức mạnh chung của nền kinh tế nước nhà.

 

  1. TẦM NHÌN

– Trở thành chuỗi phân phối uy tín, chất lượng mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. 

– Luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, đã tiếp cận nét đẹp phụ nữ khắp châu Á và cảm nhận rất rõ sự  thay đổi đó để tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất, góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho nhan sắc Việt.

 

3.GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Dr Beauty được xây dựng dựa trên nguyên tắc 3T: Tâm – Tín –Toàn.

 

Tâm đức là nền tảng: Ngay từ khi mới được thành lập, Công ty luôn lấy chữ “Tâm” làm nền tảng và coi đó là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hoạt động của mình. Chính vì thế, giờ đây Công ty là nơi phân phối uy tín những giá trị và sự khác biệt để tạo nên niềm tin cho hàng triệu khách hàng.

 

Chữ Tín: Dr Beauty luôn lắng nghe mọi ý kiến khách hàng, luôn tôn trọng và thực hiện tất cả các cam kết đã đưa ra không chỉ với các đối tác, các khách hàng mà với toàn bộ các cán bộ công nhân viên trong công ty.

 

An Toàn: Yếu tố an toàn rất cần thiết trong tất cả các lĩnh vực và đảm bảo tới sự an toàn tốt nhất cho khách hàng.

————————————————————–

 

SỨ MỆNH SẢN PHẨM TRỊ MỤN DR.BEAUTY

Lấy ý tưởng kết hợp giữa giá trị của thiên nhiên với sự lĩnh hội kiến thức làm đẹp từ bài thuốc dân gian quý từ ngàn xưa, chúng tôi đem đến một sản phẩm đặc trị mụn, thân thiện với môi trường, an toàn cho mọi loại da, trị được 7 loại mụn thường gặp nhất, mang lại kết quả cao sau 1-2 liệu trình.

Thông qua việc nghiên cứu kỹ lưỡng tính chất làn da của người Việt Nam, những vấn đề về da họ thường gặp phải và sự tác động của môi trường, khí hậu, luôn xác định rõ sứ mệnh của mình đó là:

Sinh thái thân thiện: Nghiên cứu và phát triển sản phẩm với các nguyên liệu hữu cơ, thảo dược quý được lựa chọn kỹ lưỡng trong tự nhiên, an toàn với mọi loại da. Đồng thời, đặt yếu tố bảo vệ thiên nhiên lên hàng đầu, quy trình sản xuất khoa học vì một môi trường xanh.

Hiệu quả cao: Chúng tôi giám sát kỹ lưỡng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu sạch, áp dụng quy trình sản xuất khép kín, hiện đại để cho ra các dòng mỹ phẩm đạt hiệu quả cao, lâu dài, an toàn cho mọi loại da, tốt cho da nhạy cảm và da mụn.

Giá thành hợp lý: Dr.Beauty hướng tới các dòng sản phẩm chất lượng cao cùng mức giá hợp lý với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.